การประกวดสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เน้นด้าน BCG

ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ระบบสมัคร **ปิดรับสมัคร

ประกาศรายชื่อ     ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  (ม.1 – 3)ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 – 6) หรือ ปวช.

ประกาศผล

การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์

รอบแรก ห้องปฏิบัติการ 900 ชั้น 1 อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
รอบสอง ห้องศรีสยาม  ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ระบบสมัคร **ปิดรับสมัคร

ประกาศรายชื่อ   ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  (ม.1 – ม.3),   ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4– ม.6)

ประกาศผล

การประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show)

ณ ห้องประชุมการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ระบบสมัคร ** ปิดรับสมัคร

ประกาศรายชื่อ  ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  (ม.1 – 3)  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 – 6) หรือ ปวช.

ประกาศผล

ประกวดภาพวาดจินตนาการทางวิทยาศาสตร์

ระดับประถมศึกษาตอนปลาย  (ป.4 – ป.6)
ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.1– ม.3)
ณ ห้องประชุมโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ระบบสมัคร ** ปิดรับสมัคร
ประกาศผล

แข่งขันการสร้างสร้าง Infographic

แข่งขันสร้าง Motion Infographic

ณ ห้องปฏิบัติการ 900 ชั้น 1 อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประกาศผล

การแข่งขันการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  (ม.4– ม.6) หรือ ปวช.
ณ ห้องปฏบัติการ 900 ชั้น 1 อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์