การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำตาลสด กรณีศึกษา ชุมชนตำบลปากน้ำ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา อาจารย์กัญชญานิศ ศรีนุกูล
อาจารย์จารุวรรณ สุนทรเสณี
2562
The Effect of Viscosity-imparting Agent on Textural Properties of Toddy Palm Syrup รศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา
2562
การพัฒนาความสามารถในการคิดที่เป็นพื้นฐานในการเรียนรู้สาหรับเด็กปฐมวัย โดยใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่อง พืช รศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา
2562
แนวทางการพัฒนาสุขภาพเพื่อปูองกันภาวะซึมเศร้าของนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในภาคตะวันออก ประเทศไทย นวัสนันท์ วงศ์ประสิทธิ์
แววดาว พิมพ์พันธ์ดี
พรพิมล วิริยะ
สุมลา พรหมา
และวิชิต แสงสว่าง
2562
Prevalence of parasitic contamination of cockroaches collected from fresh markets in Mueang Chachoengsao District, Chachoengsao Province ผศ.อมรรัตน์ ดอกไม้ขาว
ผศ.พิสิษฐ์ สุนทราวิฑูร
2562
การพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมเสริมสร้างและป้องกันโรคติดต่ออุบัติใหม่สำหรับผู้นำชุมชนเพื่อการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน : กรณีศึกษาอำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา ดร.วรพจน์ ทำเนียบ
อาจารย์ศิรินันท์ คำสี
อาจารย์ญาดา เรียมริมมะดัน
ผศ.อมรรัตน์ ดอกไม้ขาว
อาจารย์ชนะพล สิงห์ศุข
อาจารย์โปรดปราน ทาศิริ และ ดร.แววดาว พิมพ์พันธ์ดี
2562
Influence of Sb dopant on physical and electrical properties of Co-precipitated ZnO nanoparticles ดร.กฤษณะ ช่องศรี
2562
ความรู้ ค่านิยม และพฤติกรรมการบริโภคอาหารจานด่วนของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง จังหวัดชลบุรี อาจารย์อรชุมา หนูน้อย
ผศ.ดร.วรพล แวงนอก
อาจารย์ญาดา เรียมริมมะดัน
อาจารย์ศิรินันท์ คำสี
2562
การพัฒนาความสามารถในการคิดที่เป็นพื้นฐานในการเรียนรู้สาหรับเด็กปฐมวัย โดยใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่อง พืช (2) ผศ.ดร.วงเดือน ไม้สนธิ์
2562
ผลของน้ำหมักชีวภาพใบสะเดาและน้ำหมักชีวภาพใบน้อยหน่าต่อการตายของลูกน้ำยุงรำคาญ อาจารย์ผุสดี ภุมรา
อาจารย์สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์
2562