ข้อมูลทั่วไปของนักวิจัย
ชื่อ-นามสกุล |
อาจารย์สรรเพชญ บรรลือวงศ์ |
Address |
|
Subject |
การอาหารและธุรกิจบริการ |
Phone |
|
ผลงานวิจัย (ผู้วิจัยหลัก)
No. |
ชื่อผลงาน |
รายละเอียด |
ปี |
1 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมถ้วยฟูผสมเนื้อมะม่วงสุก |
การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 10 “วิจัย นวัตกรรม นำการพัฒนาท้องถิ่น” 4-5 กรกฎาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา |
2562 |
ผลงานวิจัย (ผู้วิจัยร่วม)
No. |
ชื่อผลงาน |
รายละเอียด |
ปี |
ผลงานที่เผยแพร่แล้ว
No. |
ชื่อผลงาน |
รายละเอียด |
เผยแพร่ปี |
1 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมถ้วยฟูผสมเนื้อมะม่วงสุก |
การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 10 “วิจัย นวัตกรรม นำการพัฒนาท้องถิ่น” 4-5 กรกฎาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา |
2562 |