ข้อมูลทั่วไปของนักวิจัย
ชื่อ-นามสกุล | อาจารย์กัญชญานิศ ศรีนุกูล |
Address | |
Subject | การอาหารและธุรกิจบริการ |
Phone |
ผลงานวิจัย (ผู้วิจัยหลัก)
No. | ชื่อผลงาน | รายละเอียด | ปี |
---|---|---|---|
1 | การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำตาลสด กรณีศึกษา ชุมชนตำบลปากน้ำ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา | "ราชนครินทร์แฟร์" ครั้งที่ 1 30 ตุลาคม 2562 - 3 พ.ย. 2562 | 2562 |
2 | การประเมินหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ หลักสูตรปรับปรุง 2558 | 2561 | |
3 | ขนมเปี๊ยะไส้มะม่วง | (Poster Presentation) งานประชุมวิชาการระดับชาติ “ราชนครินทร์วิจัย ครั้งที่ 9” วันที่ 3 - 4 เมษายน 2561 | 2560 |
ผลงานวิจัย (ผู้วิจัยร่วม)
No. | ชื่อผลงาน | รายละเอียด | ปี |
---|---|---|---|
1 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมมะม่วงโชคอนันต์ | งานประชุมวิชาการระดับชาติ “ราชนครินทร์วิจัย ครั้งที่ 9” วันที่ 3 - 4 เมษายน 2561 | 2558 |
ผลงานที่เผยแพร่แล้ว
No. | ชื่อผลงาน | รายละเอียด | เผยแพร่ปี |
---|---|---|---|
1 | การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำตาลสด กรณีศึกษา ชุมชนตำบลปากน้ำ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา | "ราชนครินทร์แฟร์" ครั้งที่ 1 30 ตุลาคม 2562 - 3 พ.ย. 2562 | 2562 |
2 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมมะม่วงโชคอนันต์ | งานประชุมวิชาการระดับชาติ “ราชนครินทร์วิจัย ครั้งที่ 9” วันที่ 3 - 4 เมษายน 2561 | 2561 |
3 | ขนมเปี๊ยะไส้มะม่วง | (Poster Presentation) งานประชุมวิชาการระดับชาติ “ราชนครินทร์วิจัย ครั้งที่ 9” วันที่ 3 - 4 เมษายน 2561 | 2561 |