เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2566 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรเพชญ บรรลือวงศ์ และ นักศึกษาชั้นปี 4 สาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ
ได้รับเกียรติจาก องค์การบริหารส่วนตำบลเขาดิน เป็นวิทยากรมอบความรู้ใน "โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะความรู้ด้านอาชีพ และฝึกเป็นผู้ประกอบการในอนาคต" ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลเขาดิน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ในเมนู ขนมจาก พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน และการคำนวนต้นทุนกำไร โดยมีการบรูณาการการเรียนการสอนรายวิชา อาหารตะวันออก ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม