ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ สุนทราวิฑูร ประธานสาขา
รองศาสตราจารย์ ดร.กุลวดี โรจน์ไพศาลกิจ
รองศาสตราจารย์ ระดับ 9
ประกาศนียบัตรวิชาชีพพยาบาลศาสตร์และการผดุงครรภ์ชั้นสูง, Graduate Cert.in Quality Nursing and Health Care Management
ส.บ. (การบริหารสาธารณสุข), พย.บ. (พยาบาลศาสตร์), พย.ม. (การพยาบาลศึกษา), ส.ด. (สุขศึกษา)
รองศาสตราจารย์ ดร.นิรัตน์ อิมามี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวัสนันท์ วงศ์ประสิทธิ์
อาจารย์ ดร.วรพล แวงนอก
อาจารย์ระดับ 6
วท.บ. (สุขศึกษา), ค.ม. (สุขศึกษา), ส.ด. (สาธารณสุขศาสตร์)
อาจารย์ ดร.รพีพัฒน์ ศรีมาลา
วท.บ. (สุขศึกษา), ค.ม. (สุขศึกษา), ปร.ด.
อาจารย์ ดร.วรพจน์ ทำเนียบ
ศศ.บ. (สุขศึกษา), วท.ม. (สุขศึกษา), ปร.ด. (การส่งเสริมสุขภาพและสุขศึกษา)
อาจารย์ชนะพล สิงห์ศุข
อาจารย์อมรรัตน์ ดอกไม้ขาว
อาจารย์ศิรินันท์ คำสี
วท.บ. (สุขศึกษา), วท.ม. (สาธารณสุขศาสตร์)
อาจารย์ญาดา เรียมริมมะดัน
พท.ปบ. (การแพทย์แผนไทยประยุกต์), สม. (การจัดการสุขภาพ)
อาจารย์นันท์นภัส ธนฐากร
วท.บ. (สุขศึกษา), วท.ม. (สุขศึกษา)
อาจารย์สุปราณี จ้อยรอด
วท.บ. (สุขศึกษา), วท.ม. (การวิจัยกรรมศาสตร์ประยุกต์)
อาจารย์แววดาว พิมพ์พันธ์ดี
อาจารย์อรชุมา หนูน้อย
อาจารย์โปรดปราน ทาศิริ เลขานุการ
วท.บ. (เทคโนโลยีอาหาร), วท.ม. (สาธารณสุขศาสตร์)